Vừɑ Хᴏпɡ ᴄʟɪρ Rùпɡ ᴍɪ̀пһ ᴄảпһ ᴄậᴜ Ьé Ьịт ᴍắт, ᴆạρ Хᴇ ʟɑᴏ Гɑ Ɡɪữɑ ᴆườпɡ ᴋһɪ Ô Тô ᴆɑпɡ ʟɑᴏ Тớɪ ᴆɑпɡ Ɡâʏ Хôп Хɑᴏ .’

Tin Tức

Ngày 23/3, MXH chia sẻ đoạn video được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy, cậu bé vừa đi xe đạp vừa kéo áo khoác che kín mặt di chuyển trước đầu xe ô tô khiến nhiều người rùng mình.  

Theo video được chia sẻ, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình khi đang di chuyển với tốc độ hơn 40km/h thì bất ngờ phía trước có một cháu bé đi xe đạp đang loạng choạng sang đường. 

Tài xế lập tức phanh gấp, xe ô tô dừng chỉ cách cháu bé hơn 1m. Lúc này, cháu bé đi xe đạp mới vội vàng kéo khóa áo khoác để lộ ra đầu và khuôn mặt rồi vội vàng dắt xe chạy vào lề đường.

Theo tìm hiểu của PV, tình huống trên xảy ra vào lúc 9 giờ ngày 19/3 tại huyện Yên Sơn, Tuyên Quang.

Anh Ngô Đắc Sỹ – người chia sẻ đoạn video trên cho biết: “Xe ô tô khách của tôi đang chuẩn bị về tới bến xe Tuyên Quang. Khi đi qua Km3 phường An Tường, thành phố Tuyên Quang thì tài xế thấy cháu bé đi xe đạp sang đường nên đã chủ động giảm tốc độ. Nhưng thật bất ngờ khi lại gần phát hiện cháu bé đang chơi trò ú òa trên xe đạp”, anh Sỹ kể lại.

 

 

Là phụ xe khách, anh Sỹ xuống xe định nhắc nhở cháu bé đi cẩn thận thì cháu đã vội vã đạp xe về nhà. 

“Chỉ mong các bậc phụ huynh có con nhỏ, nhà gần đường nên nhắc nhở giáo dục các cháu cẩn thận. Đừng để các cháu chơi đùa ngoài đường như vậy. Nguy hiểm cho chính các cháu và ảnh hưởng tới cả những người tham gia giao thông”, anh Sỹ nói.

 

 

 

Cậu bé kéo áo khoác che kín mặt loạng choạng trước đầu ô tô. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, cậu bé trên quá may mắn mời tránh được tai nạn đáng tiếc

“Quá nguy hiểm, may mà ô tô đi chậm, thiếu chỗ chơi hay sao mà lại nghịch ngợm ở giữa đường thế này” – người dùng feysbuk Lê Quý Nguyên bình luận.

“Các bác không biết rồi, trò này chắc là trò bịt mắt bắt xe. Cháu nó đang thực hành”, một bình luận hài hước khác được để lại.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/video-rung-minh-canh-cau-be-bit-mat-dap-xe-lao-ra-giua-duong-khi-o-to-dang-lao-toi-17223032320020556.htm